Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

Hội thảo Kế hoạch hợp tác bồi dưỡng nhân tài, chương trình học bổng, cơ hội việc làm cho SV Việt Nam sinh sống học tập tại Hàn Quốc

17/09/2023

Đây là chương trình mang ý nghĩa rất lớn đối với các bạn sinh viên Việt Nam sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. Chương trình mở ra những cơ hội nhằm bồi dưỡng nhân tài, thúc đẩy mạnh mẽ hợp hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

"Các bạn sinh viên chính là người tham gia và trở thành một nhân tố trong quá trình chuyển đổi số. Khả năng xin việc của các bạn sinh viên sẽ cao hơn rất nhiều và nhận được các học bổng mà mình mong muốn. Khi sử dụng nền tảng của SoiVa, tương tác lượng tử sẽ kết nối người có nhu cầu và người cần sẽ kết nối với nhau", Chủ tịch Kim Sangyong - Chủ tịch nghiệp đoàn SOiVA cho biết.

Việc tổ chức hội thảo nhằm chia sẻ những cơ hội, kế hoạch hợp tác bồi dưỡng nhân tài, chương trình học bổng, cơ hội việc làm cho sinh viên Việt Nam sinh sống học tập tại Hàn Quốc là rất cần thiết, đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn sinh viên Việt Nam.

Ông Nguyễn Trung - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung Ương IV cho biết: "Nhà trường và các thầy cô, cũng như các sinh viên đều có sự chuẩn bị về kiến thức và cập nhật thông tin nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác tìm kiếm cơ hội du học Hàn Quốc và các cơ hội việc làm tốt nhất cho các em sinh viên khi ra trường. Đây là một sự kiện mang ý nghĩa đối với chúng tôi".

Sự kiện do nghiệp đoàn SOiVa, Công ty TNHH Hanoullim, Công ty cổ phần Đầu tư du học quốc tế BJ, phối hợp cùng 5 trường cao đẳng (Trường Cao đẳng Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh; Trường Cao đẳng Duyên hải, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh; Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung Ương IV; Trường Nghề kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội) thực hiện.

 

(Bài viết mang tính chất cập nhật thông tin trong lĩnh vực giáo dục, không nhằm mục đích kinh doanh hay quảng cáo)

Nguồn: VTV News

0 bình luận Hội thảo Kế hoạch hợp tác bồi dưỡng nhân tài, chương trình học bổng, cơ hội việc làm cho SV Việt Nam sinh sống học tập tại Hàn Quốc

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.07968 sec| 988.266 kb