Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

Chân dung ngành Cao đẳng Digital Marketing tại HNET

17/09/2021
CĐ Việt Mỹ
CĐ Việt Mỹ

 

Học Cao đẳng Digital Marketing tại HNET, học viên sẽ được đào tạo bài bản để trở thành chuyên gia. Được thực tập có lương tại các tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Thế Giới.

 

Xem thêm: Các trường Cao đẳng có ngành marketing ở Hà Nội

 

Chân dung ngành Cao đẳng Digital Marketing Chân dung ngành Cao đẳng Digital Marketing tại HNET

 

Vì sao nên học ngành Cao đẳng Digital Marketing

 

 

Có kiến thức phong phú

 

 

Các nhà Digital marketing có kiến ​​thức phong phú về nhiều công cụ và nền tảng trực tuyến. Họ luôn cập nhật những xu hướng mới để đón đầu khách hàng. Họ có thể bắt đầu các trang web, tạo ra các sản phẩm; bán chúng cho thị trường được nhắm mục tiêu.

 

 

Ngay từ khi học tập, sinh viên Cao đẳng Digital marketing đã phải học rất nhiều kiến thức, kỹ năng khác nhau. Đây là nền tảng để giúp học viên có thể đi xa hơn sau này khi làm nghề. Một trong những điều thú vị cho nghề ngày đó là những doanh nhân đều là những người giỏi Digital Marketing.

 

 

Ngành quan trọng không bao giờ chết

 

 

Nhiều ngành nghề được dự báo là sẽ biến mất hoặc được thay thế bằng máy móc, robot. Tuy nhiên Digital Marketing thì không, công nghệ, máy móc sẽ chỉ càng củng cố để ngành này phát triển hơn. Các doanh nghiệp thì ngày càng nhiều, sự cạnh tranh thì ngày càng lớn. Digital Marketing thì ngày càng thực sự cần thiết trong mọi mặt trận.

 

 

Nhu cầu tuyển dụng cao

 

 

Marketing là bộ phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của mọi tổ chức doanh nghiệp. Có thể thấy, hiện nay tất cả các công ty, doanh nghiệp từ kinh doanh dịch vụ hoặc sản xuất hàng hoá đều cần một đội ngũ marketing. Mục đích là để quảng bá thương hiệu thương hiệu của mình rộng rãi từ đó tiếp cận đến số đông khách hàng.

 

 

Với mức độ cạnh tranh khốc liệt và vai trò của ngành càng quan trọng như thế. Do đó sinh viên Cao đẳng Digital Marketing ra trường cơ hội việc làm là rất lớn.

 

 

Sự linh hoạt về tính cách cũng như cách làm việc

 

 

Là một trong những ngành có tính linh hoạt rất cao. Luôn phải cập nhật theo xu hướng thị trường và thay đổi để tồn tại. Do đó điều này cũng dần ảnh hướng đến tính cách của người học và sau này ra làm việc. Họ có thể làm việc ở bất cứ đâu từ văn phòng, work from home, quán cà phê... Cùng một lúc có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau.

 

 

Lý do nên chọn học Cao đẳng Digital Marketing tại HNET

 

 

Được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia

 

 

Digital Marketing là một ngành học rất rộng bao gồm nhiều lĩnh vực mà bạn cần nắm rõ để thực hiện. Sẽ không có chỗ cho việc học nhanh hiểu sơ sơ mà làm được. Mọi thứ đều phải được đào tạo căn bản để có nền tảng từ đó mới có thể đi xa. Và HNET là một trong những trường đào tạo từ căn bản đến nâng cao có hệ thống. Thí sinh có thể chọn lựa chương trình học Trung cấp hoặc Cao đẳng tuỳ thuộc vào sự lựa chọn.

 

 

Các chương trình đều được cập nhật công nghệ Digital mới nhất. Đào tạo theo mô hình Automation Marketing hiện đại nhất. Đặc biệt đội ngũ giảng dạy đều là những chuyên gia giảng dạy nghiên cứu lâu năm trong lĩnh vực này.

 

 

Chân dung ngành Cao đẳng Digital Marketing tại HNET Sinh viên Cao đẳng Digital Marketing của HNET đến doanh nghiệp thực tập

 

 Thực tập tại doanh nghiệp và các tập đoàn lớn

 

 

Thực tập đóng một vai trò rất quan trọng đối với sinh viên ngành Marketing. Bạn có giỏi về lý thuyết đến mấy nhưng không được áp dụng thực tế, thực chiến thì ra trường cũng khó có thể làm được việc. Đấy là lý do vì sao các thực tập sinh Marketing phải "vác CV" để ứng tuyển vị trí này ở các tập đoàn.

 

 

Tại HNET, chiếc chìa khoá thực tập ngành Marketing đã được trao tận tay đến học viện ngay từ năm nhất. Theo đó sinh viên chuyên ngành Marketing sẽ được các doanh nghiệp cùng tham gia đào tạo. Đặc biệt với thế mạnh là 1 trong 18  thành viên của Tập đoàn giáo dục EQuest. Sinh viên ngành Marketing sẽ được trao cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp thành viên như: Đại học Broward Vietnam; Đại học Phú Xuân; Cao đẳng Việt Mỹ; IvyPrep Education; iSMART Education...

 

 

Cơ hội tối ưu học lấy bằng Đại học luôn

 

 

Cao đẳng Digital Marketing là một trong những ngành nằm trong hệ chuyển tiếp Đại học ở HNET. Theo đó, nếu thí sinh có nhu cầu nguyện vọng đăng ký học chuyển tiếp, sau khi học xong lấy bằng cử nhân thực hành. Thí sinh được chuyển tiếp lên học Đại học cùng chuyên ngành này thời gian là hơn 1,5 năm. Sau khi học xong thí sinh sẽ nắm trong tay thêm một bằng cử nhân Đại học cùng chuyên ngành do trường Đại học Phú Xuân cấp. Đây là hệ đào tạo liên thông tối ưu về thời gian và các môn học đang được ký kết giữa HNET và Phú Xuân.

 

 

Xem thêm: Tuyển sinh Cao đẳng chuyển thẳng lên Đại học tại HNET

 

 

Ra trường được đảm bảo việc làm, doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng

 

 

Ngay từ khi thành lập ngành đào tạo, HNET đã chủ trương chuẩn bị ký kết với các doanh nghiệp. Theo đó các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực sẽ tham gia may đo theo từng vị trí việc làm. Việc cùng đào tạo sẽ giúp cho sinh viên rút ngắn thời gian làm quen với môi trường lao động ngay từ khi còn theo học. Đây là một trong những trường Cao đẳng đi đầu trong công tác triển khai mô hình này.

 

 

Sau khi tốt nghiệp sinh viên tại HNET sẽ được ưu tiên tuyển dụng vào chính doanh nghiệp đó. Hiện nay các doanh nghiệp mà HNET hợp tác đều được triển khai ở  tất cả các ngành. Trong đó còn chưa kể đến 17 doanh nghiệp trong cùng hệ thống và cơ hội làm việc tại một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Việt Nam (EQuest).

 

 

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Marketing

 

Có 3 hình thức tham gia xét tuyển Cao đẳng Digital Marketing tại HNET hiện nay.

Thí sinh có thể xem Hướng dẫn xét học bạ online vào HNET năm 2021.

Hoặc thí sinh cũng có thể click vào Đăng ký ở đây

Hoặc thí sinh cũng có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn sau

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ bản cứng bao gồm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2021.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

 

Hồ sơ thí sinh gửi theo đường bưu điện theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội. Số 01 – đường Trịnh Văn Bô- phường Xuân Phương – quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 024 7305 1212 (trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 7).

0 bình luận Chân dung ngành Cao đẳng Digital Marketing tại HNET

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.03525 sec| 1005.047 kb